Đặt ghế massage trong nhà, những vị trí nên đặt ghế massage ở nhà

Đặt ghế massage trong nhà ở khu vực phù hợp không chỉ mang lại trải nghiệm tốt đa về về sức khỏe của sản phẩm, mà còn làm không gian nơi đặt ghế cũng đẹp và sang trọng. Hãy tham khảo từ nơi trong nhà phù hợp để đặt ghế.

Vị trí nên đặt ghế massage ở nhà

Ghế massage trong phòng khách

Vị trí đặt ghế massage trong nhà nhiều người lựa chọn nhất chính là phòng khách. Đây là không gian chính của gia đình, để ghế ở đây sẽ làm không gian và nội thất xung quanh cuốn hút và ấn tượng với bất kỳ ai vào nhà. Tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách.

Ngoài ra một số loại ghế mát xa còn được tích hợp trên bộ phận đèn trang trí và kết nối bluetooth để mở nhạc và thư giãn, vừa làm đẹp không gian, đồng thời khi đặt ghế massage cạnh ngay những đồ trang trí phòng khách khác cũng làm những đồ này nổi bật hẳn lên.

 

Đặt ghế massage trong nhà tại phòng khách

 

Hiện nay có nhiều người thường nghĩ rằng ghế matxa là thiết bị cao cấp vì vậy để trưng bày ghế sẽ tăng thêm sự đẳng cấp của người sử dụng, đồng làm nội thất phòng khách đó cũng được tăng lên.

Phòng khách là nơi không chỉ tập trung thành viên trong nhà, mà còn là nơi để tiếp đón khách đến chơi, vì thế ghế massage chính là thứ sẽ được để ý đầu tiên, do đây là thiết bị còn xa lạ với nhiều người.

Ghế massage trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn sử  dụng ghế mát xa toàn thân 1 cách riêng tư, không ồn áo, thì không gian phòng ngủ chính là nơi thích hợp cho bạn, thực hiện massage khi vào sáng sớm lúc thức dậy hoặc mat xa mức nhẹ trước khi ngủ. Khi trong phòng ngủ bạn sẽ không phải để ý gì tới những việc xung quanh, chỉ tập trung thư giãn trên ghế.

Bạn chỉ cần bỏ ra 15p mỗi lần sau khi thức dậy và trước lúc chuẩn bị đi ngủ sẽ làm đầu óc tinh thần bạn tốt hơn, tạo nên năng lượng làm việc và cuộc sống tốt hơn.

 

Ghế massage trong phòng ngủ

 

Ghế mát xa còn khi để trong phòng ngủ có thể kết hợp với các đồ nội thất trang trí phòng ngủ, để làm nổi bật không gian hơn ví như đặt ghế ngay gần giường ngủ và bàn ngủ, ghế massage sẽ tăng sự hấp dẫn cho những đồ nội thất này cũng như căn phòng cũng trở nên lôi cuốn hơn.

Ghế massage trong phòng tập

Đặt ghế massage trong phòng tập thể dục ngay tại nhà, để bạn khởi động những động tác cơ bắp, để hiệu quả tốt hơn khi ngồi vào ghế matxa. Khi đặt tại không gian này thì ai trong nhà cũng có thể dùng được. Nhất là đối với không gian tập thể dục mà đặt thêm 1 thiết bị về sức khỏe tại đây, thì chắc chắn khi nhìn qua thôi ai cũng muốn vào tập rồi.

Sau khi tập luyện xong thì có thể thả mình vào trong không gian chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần của ghế mát xa, đây còn là điều không thể tuyệt vời hơn. Một điểm nữa là khi tập luyện xong với dùng ghế massage sẽ giảm nguy cơ bị chấn thương, lệch khớp,… làm tăng khả năng đề kháng cho cơ thể.

Những vị trí không nên đặt ghế massage trong nhà

Nhằm bảo đảm độ bền cho sản phẩm ghế, lựa chọn những vị trí đặt thiết bị phải chú ý không được đặt tại những khu vực sau:

  • Tránh những nơi xung quanh có độ ẩm cao, nơi ẩm thấp, sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế.
  • Tránh những nơi như: Phòng tắm, nhà vệ sinh, bình cá, hầm chứa nước, do những nơi này đều là ẩm thấp, ảnh hưởng không nhỏ tới động cơ máy và da ghế.
  • Không đặt ghế massage ở ban công: Đây là những nơi thường xuyên hứng gió và bụi bẩn vào bề mặt da ghế, lúc ngồi vào có thể gây ngứa hay dị ứng. Ngoài ra để ở đây tiếp xúc với ánh sáng nhiều cũng làm ghế giảm tuổi thọ.

Những lưu ý về vị trí đặt ghế massage

Bạn cần biết những lưu ý khi chọn nơi đặt ghế phù hợp, hỗ trợ bạn sử dụng ghế thuận lợn hơn, cũng như tăng sự thẩm mỹ cho không gian đặt ghế.

  • Đặt ở những nơi bằng phẳng, không lồi lõm, để cách tường khoảng 1m so với tường nhà.
  • Không đặt ghế tại khu vực có nhiều đồ điện, sóng âm sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế.

Mỗi sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng, nếu bạn biết để đúng chỗ và dùng nó đúng cách.

Xem thêm: 

Mọi ý kiến xin gửi về Saporoo thông qua:

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Website: Saporoo.com

Email: giadungviet688@gmail.com.